Ads

Tạm thời giới hạn việc phân phát quảng cáo trên tài khoản AdSense của bạn

Tạm thời giới hạn việc phân phát quảng cáo trên tài khoản AdSense của bạnLý do tài khoản adsense của bạn bị giới hạn việc phân phát quảng cáo là:

- Do traffic của bạn không sạch, không sạch ở đây có nghĩa là traffic không phải từ search, mà từ nhiều nguồn khác nhau như: spam facebook, twiter, email... những traffic không phải tự nhiên do SEO thì đó gọi là traffic không sạch, tóm lại là như vậy.

Lưu lượng truy cập từ các liên kết truyền thông xã hội, trao đổi liên kết, trao đổi lưu lượng truy cập, danh sách email ... tất cả có thể được coi là chất lượng kém.

- Do adsense nghi ngờ traffic của các bạn nên đã giới hạn hiển thị ads trên tài khoản adsense.

Để giải quyết vấn đề này các bạn ngưng toàn bộ traffic do bạn tự tạo ra, thay vì đó hãy viết bài, seo bài viết lên google để có được traffic tự nhiên, sau 1 tháng google adsense sẽ mởi lại ads cho bạn. Nếu traffic tiếp tục bị nghi ngờ tài khoản adsense của bạn tiếp tục bị giới hạn ads, nếu vi phạm nghiệm trọng hơn thì có thể bị khóa luôn tài khoản.

1 nhận xét:

  1. Web mình mới bị giới hạn qc, do web mình đang trend được nhiều trang share, không lẽ vậy cũng tính là traffic không sạch hả @@

    Trả lờiXóa

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé